แม่ๆช่วยบอกได้ไหมค่ะ ยังไม่อยากตรวจดีเอ็นเอ

เรามีอะไรกับแฟนเก่าเดือนมิถุนายน2565แต่จำวันไม่ได้ แล้วมามีอะไรกับแฟนใหม่วันที่7เดือนกรกฎาคม2565 อาการไม่ดีเลยตรวจดูวันที่15กรกฎาคม ก็รู้ว่าท้อง ไปฝากที่คลินิกวันที่2สิงหาคม2565 หมอว่าได้8วิค คือเราท้องกับใครค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วประจำเดือนของเดือนล่าสุด แม่มาวันไหนล่ะคะ

2y ago

แม่จำไม่ได้ค่ะ คิดว่า23พฤษภาคม2565แต่ก็ไม่แน่ใจค่ะ

80%ท้องกับแฟนเก่าค่ะแม่