ขอดูท้องคุณแม่กำหนดคลอดกันยายนหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้คลอด21กันยายนจ้า แล้วแม่บ้านอื่นละค่ะกำหนดคลอดวันไหน

ขอดูท้องคุณแม่กำหนดคลอดกันยายนหน่อยค่ะ
93 ตอบกลับ

22/09/63 ค่ะ ตอนนี้ 34 w 4 แล้วค่ะ ทำอะไรลำบากมากช่วงนี้ปวดขา ปวดหัวหนักมาก😣

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด10กันยาค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะแม่

กำหนด 17 ก.ย.จ้า แต่เจ็บเตือนเริ่มมาแล้ว

8กันยาคาะแตาเริ่มเจ็บเตือนแล้วต่ะ

ถ้าไม่แตกก่อน หมอนัดผ่า 18ก.ย.จ้า

4y ago

34w2d ค่ะ

ท้องใหญ่จัง ได้หญิงหรือชายค่ะ

4y ago

เหมือนท้องแฝดเลยค่ะ

ใหญ่มากเลยแม่..สู้สู้นะคะ

บ้านนี้ก็คลอด21กันยาจร้าา

ท้องแบบนี้ได้ ญ หรือ ช คะ

4y ago

ไม่ทราบค่ะหมอไม่ได้บอกเพศ

วันเดียวกันเลยค่ะเเม่