แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้คลอด26พ.ค

52 ตอบกลับ

ครบ 40week 29 พค แต่จะขอผ่าคลอดวันที่ 11 หรือ 14 พค ค่ะ

3พ.ค.คร้าเริ่มเจ็บเตียนปวดจิมิหน่วงๆแล้ว

บ้านนี้18พ.ค.ค่ะ ไม่ยอมกลับหัวอีกด้วย

2 พ.คคะ แต่อยากเห็นหน้าน้องไวๆจัง

ต้นพค.ค่ะ อาจแตกปลายเมษา ได้จ้า 😂

12 พ.ค. ยังไม่ยอมกลับหัวเลยจ้า

3พค.จ้า อาจจะปลายเดือนเมษา

วันเดียวกันเลยคะ26 พ.ค ค่ะ

26 พ.ค. เหมือนกันเลยจ้า😊

16 พ.ค กลับหัวแล้วค่ะ