น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

แม่บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก55 ตอนนี้ท้อง7เดือน น้ำหนักขึ้นมาตั้ง74 โล อยากทราบว่ามีใครขึ้นเยอะเท่านี้ไหมค่ะ?

72 ตอบกลับ

พอกันเลยค่ะ น้ำหนักเดิมประมาณ 55 ก่อนคลอด 79 หลังคลอดเหลือ 73 ผ่านไป 1 สัปดาห์ เหลือ 69 ปัจจุบันคลอดมา 10 วันแล้วยังไม่ได้ชั่งค่ะ แต่ลงเร็วอยู่นะคะ **แต่ก็ไม่รู้จะกลับไปเท่าเดิมไหม 55555

5y ago

ก็ขอให้เป็นแบบนั้นเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้อีก2เดือนคลอดไม่รู้น้ำหนักจะขึ้นอีกกี่โล กลัวหลังคลอดน้ำหนักจะไม่ลง😂

ขึ้นมาใกล้เคียงกันเลยค่ะ หมอไม่ได้ห้ามเรื่องคุมน้ำหนักเลยค่ะ แต่ของเราตรวจเบาหวานผ่าน ความดันปกติ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วขึ้นมาเกือบ 20 โล พยายามกินไม่เยอะแต่ถี่ขึ้นค่ะ

พอกันเรยค่ะคุณแม่ตอนนี้คุมน้ำหนักอยู่ลำบากมาก. ตอนนี่งดข้าวตอยเย็นกินกับแทนข้าวเพราะเดือนที่แล้วนน.ขึ้นมา5กก.พยาบาลดุใหญ่เรย 😅

5y ago

อยากจะคุมน้ำหนักเหมือนกันค่ะ แต่เห็นของกินอดเปรี้ยวปากไม่ไหว😂

7 เดือนขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ จาก 58 ขึ้นมาเป็น 73 หมอบอกควบคุมน้ำหนักก็ไม่รู้จะควบคุมยังไง ยิ่งท้องโตยิ่งหิวบ่อยกินทั้งวันเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยแม่ หิวตลอดกินทุกอย่างที่ขว้างหน้า😂

บ้านนี้ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 8 เดือนครึ่ง น้ำหนักขึ้นมา 71 โลแล้วค่ะ ขึ้นเยอะมากตรวจน้ำตาลผลปกติค่ะ

เราก่อนท้องหนัก 75 ตอนนี้จะ.8 เดือนแล้วหนัก91.4แล้วค่ะคุณหมอบ่นเลยค่ะพยายามคุมน้ำหนักสุดๆ

บ้านนี้ก่อนท้อง49ค่ะ ตอนนี้31+1w ก้น่าจะ70+แล้วค่ะ เพราะว่าช่วงนี้กินอะไรไม่เคยอิ่มเลย5555

บ้านนี้ก่อนท้อง 45 ตอนนี้31wหนัก57แล้ว ปกติรูปร่างเราเป็นคนตัวเล็กเลยหนักไม่เยอะจ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง48 วันคลอด74 ตอนนี้คลอดมา5เดือนแล้วยังบวมอยู่เลยค่ะ55

พอกันดลยค่ะแม่เราก็7เดือนกว่าก่อนท้อง57ตอนนี้74 จะร้องไห้555555555