สอบถามหน่อยค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก 55

ก่อนท้องน้ำหนัก 55 ตอนนี้ท้อง7เดือน หนัก70 รู้สึกแย่มาก เดือนที่แล้วหนักแค่63?

49 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง45​ วันคลอด​ 67​จ้าแม่​ ตอนนี้คลอดน้องได้จะครบ1เดือนแล้ว​ ยังค้างอยู่11​กิโล​ อิอิ​ ขึ้นพรวดๆเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ท้องแรก50กิโล9เดือน72กิโลผ่านไปม่ถึงเดือนลงมาเหมือนเดินค่ะผ่านมา4ปีน.นเท่าเดิม ตอนนี้ท้อง2แล้ว37+5น.นขึ้นมา10กิโล

ท้องแรก​หนัก55​ ตอนคลอด75​ หลังคลอดอยู่ตัวมา6ปี​ ที่​ 64​ ค่ะ​ ไม่ยอมลง มาท้อง2​ หนัก64​ ตอนนี้​ 31​ สัปดาห์​ หนัก68​ ค่ะ

เราก่อนท้อง50 ตอนนี้ท้องได้7เดือนหนัก75 ไม่เป็นไรน๊าาา เดี๋ยวหลังคลอดค่อยลดเอาตอนนี้เน้นบำรุงไปก่อนคะ😂😳

ก่อนท้อง48คะ.ตอนนี้ท้องได้7เดือนหนัก59เเล้วจ้าาาา..เว่อวังมากเเม่ลูกพุชายด้วยค่าาา😝😝😊😊🤦‍♀️🤦‍♀️

เหมือนกันเลยค่ะก่อนท้องหนัก55ตอนนี้31w73.7โลแล้วค่ะ ไม่ได้ทำงานด้วยค่ะอยู่บ้านกินนอนอย

ขอบคุณทุกคนนะจ๊ะ หาหมอมารอบล่าสุดน้ำหนัก66.4 ค้า สงสัยกี่โลที่ร้านขายยาจะไม่ตรง

8 เดือน น้ำ​หนัก​ 68 ขึ้นจากก่อนท้องมา 8 โล เพราะหมอให้คุมอาหารคะบ้านนี้

บ้านนี้ตอนท้องแรกขึ้น20โลจ้าไม่เคลียดเลยคะพอคลอดผอมเหมือนเดิมคะ

1 เดือนขึ้น 7 โล อาจโดนจับตรวจเบาหวานนะคะ คุมอาหารได้ก็คุมเลยค่ะ