น้ำหนักขึ้นเยอะ

แม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนเราบ้างก่อนท้องหนัก 50 ตอนนี้ท้อง 8เดือน น้ำหนักขึ้นมาตั้ง18 โลแน่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

น้ำหนักก่อนท้องเท่ากันเลยค่ะ เราพึ่งคลอดไปเมื่อวันที่ 1 เมษาได้ 39+6 เรา นน. ขึ้นทั้งหมด 15 โล คลอดเสร็จ นน. ลดไปแค่ 5 โลค่ะ อยู่ที่เราตอนนี้ 10 โล สภาพเหมือนคนท้อง 5 เดือนเลย 😭 ยิ่งพุงใหญ่ไขมันยิ่งเยอะ ผ่าเสร็จก็จะปวดแผลเพราะก้อนไขมันของตัวเองนี่แหละค่ะ เจ็บแปรบๆ

คุมอาหาร งดมื้อดึก ไม่ตามใจปากค่ะ บ้านนี้หมอให้ขึ้นไม่เกิน 14 กิโล ขึ้นมา 14 เป้ะค่ะ เพราะทำตามที่หมอกำหนด สองอาทิตย์ขึ้นได้ไม่เกิน 1 กิโล

ท้องแรกขึ้นไป 30 โล ท้อง 2 เริ่มคุมอาหารขึ้นไป 28 โล เจอหมอดุทุกครั้งที่ไปฝากครรภ์เลยคะแม่ ดีที่ไม่เป็นเบาหวานหมอบอก 😅😅😅

คุณแม่เริ่มขึ้นตอนเดือนไหนคะ ของเรา4เดือนยังไม่ขึ้น ไม่รู้ว่า5 เดือนเริ่มขึ้นรึยังไม่ได้ชั่งเลย

ของเราก่อนท้อง53 โล ตอนชั่งก่อนคลอด59.40โล พอคลอดน้องได้1วัน ลองไปชั่งดูลดไป5โล

สมัยตอนเราท้องแรก น้ำหนักขึ้นมา20 โลค่ะ ส่วนคนที่2 ตอนนี้ก็ 12 โลค่ะ 31 วีค

8เดือน 15โล ของเค้าไม่ได้แพ้ท้องเลยทำให้กินอะไรก็อร่อยไปหมด5555

เหมือนกันเลยค่ะแม่ก่อนท้อง50ตอนนี้26วีคขึ้น17กิโลแล้ววว😆

ของเราท้อง7เดือน ก่อนท้อง63 ตอนนี้70เองค่ะ ขึ้นมาแค่7โลเอง

บ้านนี้24w ขึ้นมา10โล น้ำหนักก่อนท้อง50ตอนนี้60แล้วคร้