แม่กลัว

แม่บ้านนี้กินไปแต่ไม่ได้อ่านว่าห้ามกินกินไม่เยอะจะเป็นไรไหมค่ะ

แม่กลัว
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกทานคอลลาเจนค่ะเพราะเลี่ยงไม่ได้เพราะทำงานโรงงานอาหารเสริมค่ะ ต้องชิมทุกล็อต จู่ๆก็แท้งลูกค่ะ แม่ลองทานน้อยๆหรือปรึกษา​หมอก่อนนะคะ แต่พวกC-vitดื่มได้นะหมอบอก

เราก็กิน หมดพึ่งอ่าน แต่ไม่เป้นรัย เท่าที่รุ้มันมีพวกเสริมวิตามินกฏหมายมันบังคับ

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ ถ้ากินไม่เยอะ หลังจากนี้แม่จะทานอะไรต้องอ่านฉลากดีๆนะคะ