สอบภามแม่ๆๆผ่าคลอดหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดกี่วันถึงอาบน้ำได้ค่ะ แม่กลัว เพราะพยาบาลบอกผ่าห้ามโดนน้ำ

6 ตอบกลับ

แผ่นแปะเราเหมือนอันล่าสุดหมอแปะไม่ค่อยดีเท่าไหร่เราเลยยังไม่กล้าอาบน้ำ รอเปิดแผลอีก1-2วันเราจะค่อยอาบค่า ...

บ้านนี้หลังจากกลับจากร.พ.ก็สามารถอาบน้ำได้เลยค่ะ เพราะหมอจะติดแผ่นแปะกันน้ำไว้ให้แล้วค่ะ

พยาบาลจะมาติดแผ่นแปะกันน้ำให้ค่ะหลังผ่าตัด หลังผ่าวันที่2ก็อาบน้ำได้แล้วค่ะ

บ้านนี้หลังจากที่หมอนัดตัดไหม อีก2วันอาบน้ำได้ค่ะ

จะมีแผ่นแปะกันน้ำอยู่นะคะ

บ้านนี่ผ่าได้1วันอาบเลยคะ