ลูกน้อยสำลักอันตรายมากไหม

มีวิธีป้องกันไม่ให้เด็กสำลักไหมคะ น้องเป็น2ครั้ง ตัวแดงเลย แม่กลัว การสำลักอันตรายไหมคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสำลักจากอาหาร ให้หั่นชิ้นพอดีคำเป็นแนวเส้นยาวๆค่ะ เปิดยูทูป กูเกิล เลยคะ แล้วก็ ค้นหาวิธีช่วยเหลือลูกเวลาสำลักอาหารหรือนม