ตั้งท้องได้17วีค ทำงานต้องเดินและยืนทั้งวันมีอาการเจ็บจี้ดจากท้องน้อยไปถึงหัวเหน่าเป็นอะไรไหมคะ

แม่กลัว อยากรู้ใครเคยเป็นมั้ง อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอกจ้า มันเป็นปกติ เพราะเราเดิน ยืน ตลอด ไม่ได้พัก แต่ถ้ามันเจ็บหนักจนผิดสังเกตก็ไปหาหมอค่ะ