แม่ๆกินนมอะไรบำรุ่งท้องค่ะ

แม่บ้านนี้กินนมดูมัม แรกๆ กินแอนมัมแต่ไม่ค่อยถูกใจกับรสชาติ แต่พอได้ลองดูมัม ถือว่าโอเครค่ะ ? แม่ๆคนไหนที่ทานนมยี่ห่อไหนอยากแนะนำ แนะนำมาได้น่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

กินนมทุกอย่างที่อยากกินค่ะ แม่บ้านนี้ไม่เลือกกินเป็นพิเศษค่ะ แต่ท้องแรกกินนมหมีกระป๋องลูกคลอดมาสมบูรณ์แข็งแรงตอนนี้พัฒนาการตามวัยค่ะ

ทานแอนมัม รสนมเปรี้ยวคะ เป็นคนทานนมจืดไม่ได้เลยย