ยาบำรุง

ส่วนมากแม่ๆ ท่านไหน บำรุงช่วงตั้งครรภ์​แรกๆ เป็นตัวไหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

หลักๆ จะมีโฟลิค กับยาบำรุงครรค่ะ แต่บ้านนี้ได้โฟลิค + ยาบํารุงครรภ์ + Calcium ค่ะ

5y ago

พอนี้ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์​เลยค่ะ เพราะพึ่งตรวจแล้วทราบเมื่อเช้า