ขอถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

ช่วงตั้งครรภ์ แรกๆ แม่ๆกินนมยี่ห้อไหน นมอะไรบ้างค่ะ ท้องแรก เลยมาสอบถามแม่ๆกันว่ากินยี่ห้อไหนดี บ้างค่ะ ❤️🙏🏻

20 ตอบกลับ

กินแอนมัมและแอนลีนกินทุกวันๆละ 2 แก้ว ฟูโทซังสูตรน้ำตาลน้อย น้ำนมงาดำ สลับกันไปกินเสริมเวลาหิวตอนกลางคืนค่ะ

บ้านนี้กินสลับหลายนมค่ะ - โชคชัย / ไทย-เดนมาร์ค - นมอัลมอนด์ / น้ำเต้าหู้ / นมถั่วเหลือง - นมแพะ

แอนมัม กล่อง จ้า กินวันละ1 กล่อง เพราะไม่ค่อยชอบทานนม แต่ก็พยายามทานให้ลูกได้สารอาหาร

ทุกยี่ห้อเลยไม่ต้องเน้นยี่ห้อเดียวคลอดลูกแล้วลูกจะนมวัว สลับเช้าเที่ยงเย็น

น้ำเต้าหู้หวานน้อย สลับกับนมจืด,ดีน่างาดำ,ดีน่ากาบา,ดีน่าไรซ์เบอรี่ค่ะแม่

ตราหมีจ้าเพราะมีเเคลเซียมสูงและนมงาดำบ้างค่ะเขาว่ากินแล้วผมจะดกดำ

แอนมัม ตราหมี เมจิ บีทาเก้น(เสริมไม่ไห้ท้องผูก) น้ำเต้าหู้ด้วยค่ะ

นมจืดUHT นมวัวแดงจืด นมถั่วเหลือง โอวัลตินแบบชงน้ำร้อนทุกวันค่ะ

กินสลับกันไปเรื่อยค่ะ กินอย่างเดียวเดะลูกแพ้นม

กินแอนมันรสผลไม้รวมกับตราหมีสีเหลืองคะ