บ้านไหนเป็นบ้างคะอากาศ แพงท้อง แรกๆ

เรารู้สึกว่าเป็นเกือบทุกวันเลยค่ะ กินอะไรเยอะๆไม่ได้อัดเจียงออกมากินน้อยก็หิว ตลอดเวลา ไม่ค่อยอยากกินนมเท่าไหร่ รู้สึกคลื่นไส้ตลอดเวลาไม่มีแรงค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ๊ะ เป็นตั้งแต่ 5 วีค จนตอนนี้ 5 เดือน ก็ยังเป็นจ้า