ทีมมกราคม66

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 1 มกรา 66 แม่บ้านอื่นอยู่ทีมไหนกันบ้างคะ เริ่มเจ็บเตือนกันรึยังคะ?☺️☺️

71 ตอบกลับ

กำหนดคลอด15ม.คจ้า กลัวจะได้คลอดเดือนธันวาจังเลยค่ะ😅ปวดหลังปวดไปหมดมือบวมเท้าบวมกลางคืนนี่นอนไม่ค่อยได้เลยจ้า55ตั้งแต่ท้องมาไปหาหมอบ่อยมากเลยจนหมอจำหน้าได้แล้วจ้า🤣

16 มกรา ค่ะมีอาการปวดขาเสียวๆยืนนานๆไม่ได้เลยค่ะ น้องจิ้มมิไม่มีเจ๊บนะค่ะ แต่เหมือนปวดหน่วงๆ เวลาน้องดิ้นก๊ปวดเสียวๆเหมือนน้องทับเส้นขา จะเดินจะลุกก๊ลำบาก

กำหนดวันที่1 เหมือนกันค่ะ เริ่มเจบเบาๆๆเจบ ้องปวดหลัง แต่ไม่น่าใช่เจบเตือน ท่องแรกแอบกังวลนิดนึงค่ะ เพราะไม่รุ้ง่าเจบจริงเจบเตือนเปนยังไง😹😹

บ้านนี้11มกราคม66 กลัวได้ย้ายทีมมาธันวาคมมาก เพราะท้องรองคลอดก่อนกำหนดคลอดตอน31วิค แอบกังวลยุกลัวท้องนี้คลอดด่อนกำหนดอีก

บ้านนี้กำหนด 2 ม.ค. ค่ะ เริ่มเจ็บเตือนแล้ว ลุกนั่งที เจ็บจิมิมาก ลูกดิ้นทีฉี่จะไหลค่ะ เตรียมของเรียบร้อย พร้อมหิ้วไปรพ.ค่ะ😊

บ้านนี้21มกรา ปวดเชิงกราน ปวดหน่วงช่องคลอด ปวดหลัง ปวดเอว จามทีท้องนี่เกร็งไปหมดจนเยี่ยวเล็ด😅สาระพัดอาการ

บ้านนี้ 2 ม.ค. ค่ะ ท้องสาม เริ่มเจ็บเตือนแล้ว เวลานอนปวดเมื่อยมาก ลุกนั่งลำบากมาก เหนื่อยมากค่ะ ท้องนี้

2y ago

เหมือนกันค่ะ ทุลักทุเลเหลือเกิน อดทนอีกนิดค่ะ จะโล่งแล้ว แล้วค่อยมาเป็นบ้า ตอนเลี้ยงลูกแทน😅

บ้านนี้กำหนดคลอด30มกราคมค่ะท้องเเรกท้องเล็กมากกก็เเอบกังวลยังไม่มีอาการใดๆทุกอย่างปกติดีค่ะ🥰

2y ago

บ้านนี้กำหนด31มกราคมจ้า

บ้านนี้4มกราคมค่ะเพิ่งไปหาหมอมาน้องกลับหัวแล้วแต่หัวยังไม่ลงและยังไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ปวดหลังมาก เท้าบวมหนักมาก หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว ให้สังเกตุน้ำเดิน มีเลือดออกไหม ท้องแรกค่ะ

กำหนด 6 มกราคมค่ะ แต่น่าจะได้นัดผ่าตอนปลายๆเดือนธันวาคม เพราะท้องแรกเค้าผ่า ครบ38วีควันที่ 23ธันวาคม