ทีมมกราคม66

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 1 มกรา 66 แม่บ้านอื่นอยู่ทีมไหนกันบ้างคะ เริ่มเจ็บเตือนกันรึยังคะ?☺️☺️

71 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 มกราค่ะ มีท้องแข็ง ท้องปั้น เดินเริ่มไม่ไหวแล้วเพราะท้องใหญ่มาก 🥹 อาจจะมีแววย้ายทีม

บ้านนี้6มกราคม กลัวได้ย้ายทีมมากตอนนี้คุณหมอบอกเเม่ให้คุมน้ำหนักให้ขึ้นได้อีกเเค่1โล 55

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ม.ค. เริ่มเจ็บเตือนเมื่อคืน กว่าจะนอนได้ ครึ่งชั่วโมงค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก

2y ago

เจ็บเตือนคือ ท้องจะแข็ง และรู้สึกแปล๊บๆ ตึงๆ ลงไปที่ช่องคลอด จะเจ็บครั้งละประมาณ1-2 นาที ระยะห่างแต่ละครั้งไม่เท่ากันค่ะ และความเจ็บก็เท่าเดิม ไม่มากขึ้น ไม่ถี่ขึ้น ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ แอบตื่นเต้น ไม่รู้ว่าน้องอยากอยู่ทีมธันวาไหม🤭

1 มกราคม 66 จ้า เจ็บหน่วงเวลานอน ลุกไม่ค่อยขึ้น เดินแค่ 1 นาทีใจก็สั่นเหนื่อยแล้ว 😪

กำหนดผ่า 2 มกราค่ะ เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะแม่ ทางนี้กลัวได้ย้ายทีมมาธันวาอยู่😅

บ้านนี้ 23 มกรา เริ่มปวดสะโพกเวลานอนแล้วค่ะ ลูกก็ดิ้นเก่ง โก่งตัวเก่งมาก

2y ago

วันเดียวกันเลยค่า

บ้านนี้หมอดนัด 16 มกรา ปวดเชิงกราน ปวดหน่วง ปวดหลัง ฉี่บ่อย มาครบทุกอาการคะ

บ้านนี้ 10 มกราค่ะ น้องกลับหัวแล้ว ดิ้นเก่งมาก ส่วนอาการอื่นๆยังไม่มีจ้า

บ้านนี้ 17 มกราคมจ้า ท้องปั้นแข็งบ่อย ปวดหลัง ปวดเอว ปวดก้น หน่วงช่องคลอด