แม่ๆเดือนพฤศจิ​กา​ยน​64 มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ

แม่บ้านนี้กำหนด15พย. 38+1w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว😂😂😂

แม่ๆเดือนพฤศจิ​กา​ยน​64 มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ
62 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 7 พ.ย. ยังเงียบอยู่เลยคะ พรุ่งนี้ป้าหมอนัดตรวจที่อนามัยรอบสุดท้ายแล้ว ถ้าวันที่ 7 พ.ย. นี้ยังไม่ยอมคลอดอีกป้าหมอบอกจะต้องโดนเร่งคลอดแล้วนะคุณแม่😅😅😅แม่อยากให้ออกแย่ล่ะ แต่ลูกไม่ยอมออก😅😅😅

3y ago

@Montira Khumdee สู้ๆลุ้นไปพร้อมๆกันคะแม่ ของแม่บ้านนี้วันนี้ตอนเย็นมีอาการปวดหลังร้าวมาก้นกบบ้างแล้วคะปวดแบบทนแทบไม่ไหวเลยปวดกว่าทุกทีที่เคยปวดมากแทบขยับตัวไม่ได้เลยคะ รอลุ้นว่าจะแตกวันไหน🥰🥰😅😅

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 พฤจิ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ พรุ่งนี้ป้าหมดนัดตรวจอีกรอบ ยังไม่ยอมออกมาเล่นข้างนอกเลยค่ะ แม่รอใจจะขาดแล้วค่ะ

3y ago

เริ่มมีมูกกับเจ็บท้องแล้วค่ะคุณแม่ แต่ยังไม่ถี่มากเท่าที่ควร แต่เริ่มปวดจุกๆแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด10พ.ยแตกแล้วจ้าแตกเมื่อ27ต.คม่มีอาการอารัยเลยหมอนัดไปถึงมดลูกเปิด6เซนม่มีปวดท้องน้องออกง่ายมาก

3y ago

ดีจังค่ะ

บ้านนี้กำหนด23พย.ค่ะพยายามกินสับปะรดกระตุ้นหัวนมเดินบ่อยๆนั่งท่าผีเสื้อทำแล้วก็ไม่เป็นผลเลยค่ะมีแต่เจ็บท้องเตือน😭😭🥲

3y ago

บ้านนี้ทำเหมือนกันเลยคะ ทำตั้งแต่อายุครรภ์ 35-36w จนตอนนี้ก็ยังไม่ยอมออกจะครบกำหนด 40w วันที่ 7 พ.ย. นี้อยู่แล้วคะ ลูกยังนิ่งอยู่เลย😅😅บ้านอื่นเค้าแตกกันไปหลายบ้านล่ะ บ้านเราเงียบกริบลูกไม่เข้าใจแม่เลยว่าแม่อยากเจอแล้ว😅😅😅

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 พ.ย. เลยจ้า แต่แม่แอบนัดหมอผ่า 18 พ.ย. ยังไม่มีอาการอะไรมากมายค่ะ แต่ปวดขา เท้าบวมนิดหน่อยค่ะ 😄😄😄

16 พ.ย. นี้ค่ะ ยังเงียบอยุ่เลย ท้องเเข็งบ่อยมาก ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ เท้าบวม ใส่รองเท้าไม่เข้าเเล้วคะ😆😆

3y ago

เหมือนกันค่ะ เท้าบวมบ้าง แต่ท้องเเข็งบ่อย

นัดผ่า18พ.ยค่ะตื่นเต้นมากๆๆนับวันรอเลยล่ะค่ะแต่พรุ่งนี้ต้องไปฉีดวัคซีนAZเข็ม2แอบกังวลใจอยู่ค่ะ

3y ago

ขอให้ปลอดภัยค่ะ ของเค้าฉีดครบ2เข็มแล้ว ฉีดดีกว่าไม่ฉีดนะคะ สู้ๆค่ะ

กำหนดคลอด8 พ.ย. แต่ปากหมดลูกเปิด2เซนต์แล้ว พรุ่งนี้หมดนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ ท้อง2ก็ยังตื่นเต้น

บ้านนี้ กำหนด สิ้นเดือนนี้ แต่ช่วงนี่เหมือนจะมีอาการบ่อยๆค่ะ เสียวแว๊บๆ

แตกเรียบร้อยค่ะ ลูกสาว#น้องวานิล ตรงตามกำหนดเป๊ะ 3 พ.ย. เวลา 22.52 น้ำหนัก 2,640 🥰😍

3y ago

น้ำหนักตอนซาวใกล้เคียงกับที่คลอดจริงไหมคะแม่