แม่ๆเดือนพฤศจิ​กา​ยน​64 มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ

แม่บ้านนี้กำหนด15พย. 38+1w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว😂😂😂

แม่ๆเดือนพฤศจิ​กา​ยน​64 มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ
62 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 พฤจิ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ พรุ่งนี้ป้าหมดนัดตรวจอีกรอบ ยังไม่ยอมออกมาเล่นข้างนอกเลยค่ะ แม่รอใจจะขาดแล้วค่ะ

3y ago

เริ่มมีมูกกับเจ็บท้องแล้วค่ะคุณแม่ แต่ยังไม่ถี่มากเท่าที่ควร แต่เริ่มปวดจุกๆแล้วค่ะ