แม่ๆเดือนพฤศจิ​กา​ยน​64 มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ

แม่บ้านนี้กำหนด15พย. 38+1w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว😂😂😂

แม่ๆเดือนพฤศจิ​กา​ยน​64 มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ
62 ตอบกลับ

16 พ.ย. นี้ค่ะ ยังเงียบอยุ่เลย ท้องเเข็งบ่อยมาก ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ เท้าบวม ใส่รองเท้าไม่เข้าเเล้วคะ😆😆

3y ago

เหมือนกันค่ะ เท้าบวมบ้าง แต่ท้องเเข็งบ่อย