แม่ๆเดือนพฤศจิ​กา​ยน​64 มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ

แม่บ้านนี้กำหนด15พย. 38+1w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว😂😂😂

แม่ๆเดือนพฤศจิ​กา​ยน​64 มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ
62 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด10พ.ยแตกแล้วจ้าแตกเมื่อ27ต.คม่มีอาการอารัยเลยหมอนัดไปถึงมดลูกเปิด6เซนม่มีปวดท้องน้องออกง่ายมาก

3y ago

ดีจังค่ะ