แม่ๆเดือนพฤศจิ​กา​ยน​64 มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ

แม่บ้านนี้กำหนด15พย. 38+1w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว😂😂😂

แม่ๆเดือนพฤศจิ​กา​ยน​64 มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ
62 ตอบกลับ

แตกเรียบร้อยค่ะ ลูกสาว#น้องวานิล ตรงตามกำหนดเป๊ะ 3 พ.ย. เวลา 22.52 น้ำหนัก 2,640 🥰😍

3y ago

น้ำหนักตอนซาวใกล้เคียงกับที่คลอดจริงไหมคะแม่