ท้อง 3 ลูกดิ้นช้า

แม่บ้านนี้กังวลมาก ท้องที่3 แต่ตอนนี้น้องไม่ดิ้น 17 สัปดาห์แล้ว หมอซาวด์ดูน้องปกติทุกอย่างแข็งแรง แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นช้าบ้างคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้รุสึกได้ชัดตอน7เดือนครึ่งแร่วค้ะ เพราะหนังท้องหนา เลยไม่รู้สึกอะไร แต่หมอบอกน้องดิ้นตั้งแต่5เดือนแร่ว ตอนนี้น้องดิ้นได่เก่งมากค่ะ 😊😊

บ้านนี้14มีขยับบ้าง ย้ายที่มาซ้ายขวา ค่ะแต่ดิ้นก็ไม่เลย แต่เวลาซาวน้องก็ดิ้นตลอดแค่เราไม่รุ้สึก

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้รู้สึกน้องตอดๆตอน17wพอ19wเริ่มรู้สึกว่าเขาดิ้นเบาๆ..หน้าท้องอาจจะหนาเลยรู้สึกช้าค่ะ...

บ้านนี้ดิ้นชัดเจนตอน 19 เกือบ 20 w แล้วค่ะ หลังจากนั้นก็ดิ้นไม่หยุดหย่อนเลยค่ะ

เรท้อง2น้องดิ้น25วิดเลยค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะค่ะน้องยังตัวเล็กอยู่

บ้านนี้รู้สึกตอนี้21w. ค่ะ. ยูทูปบอกถ้าไม่เกิน26w. ถือว่าปกตินะคะ

เราท้อง3ตอน17wพึ่งรู้สึกว่าน้องตอดเองค่ะ

เรารู้สึกจริง ๆ ตอน 18-19 สัปดาห์แล้วค่ะ