ท้องที่3 ตั้งท้องได้17+1วีคแล้ว

ท้องที่3 ตั้งท้องได้17+1 วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนรู้สึกตอนกี่วีคค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3เหมือนกันจ้า รู้สึกว่านัองตอด ประมาณ 15-16 วีค ตอนนี้ได้ 19วีคแล้วรู้สึกว่าน้องเริ่มเตะเบาๆแล้วจ้า (บ้านนี้หน้าท้องหนา)

2y ago

รู้สึกแค่ตอดเบาๆ ส่วนมากจะโกงเก่งค่ะ

บ้านนี้ท้อง3ค่ะ น้องเริ่มดิ้นแล้วตอน18วิกค่ะ

2y ago

รู้สึกแค่ตอดเบาๆ ค่ะ แต่โกงเก่งค่ะ