39สัปดาห์แล้ว ท้องที่3 #ลูกสาว แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีเจ็บปวดบ้างเป็นบางครั้งแล้วก็หายไป

1 ตอบกลับ

แม่ค่ะ ท้อง 3 ห่างจากท้อง 2 กี่ปีค่ะ แล้วตอนตั้งครรภ์เจ็บๆท้องไหมค่ะ พอดีวางแผนอยากมีคนที่ 3 ค่ะ แต่ตอนเค้าท้อง 2 เขาปวดๆท้องตลอดเลย