ทำไมท้องถึงเล็ก ทั้งที่ ท้องที่ 3 ??

ตอนนี้ ท้อง 17 สัปดาห์ 3 วัน แต่ท้องเล็กมาก ท้องที่ 3 แล้วค่ะ อ่านในบทความ แต่ก็ไม่ตรงกับใจหรือคำตอบที่ต้องการเลย มีให้พอจะให้คำปรึกษาได้ไมค่ะ กังวลมากเลย ว่าลูกจะไม่โอเค

ทำไมท้องถึงเล็ก ทั้งที่ ท้องที่ 3 ??
1 ตอบกลับ

เราว่าถ้าไปซาวด์แล้วน้องน้ำหนักในเกณฑ์ ท้องแม่เล็กไม่เป็นไรนะคะ