คลอดน้องแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ 38 + 6 ค่ะตอน 3:00 นน้ำเดินถึงหมอ 4:00 นพอหมอตรวจปากมดลูกไม่เปิดหมอให้แม่กลับบ้านแต่แม่ไม่กลับออกมานั่งอยู่หน้าห้องคลอด 6:00 แม่มีอาการเจ็บท้อง 7:00 นนางพยาบาลเดินมาถามว่าเจ็บถี่ขึ้นไหมจะไปบอกหมอให้แม่บอกว่าเจ็บทีีทุก 5 นาทีนางพยาบาลเลยให้เข้ามานอนรอติดเครื่องจับท้องแข็งแล้วหมอก็มาตรวจช่องคลอดใหม่เปิด 2 cm พอ 9:00 นเปิด 4 เซน 10:30 น 9 cm 12:05 นคลอดน้องออกมาเป็นเพศชายหนักหนัก 3 โลครึ่ง ดีนะที่แม่ไม่เชื่อหมอไม่อย่างนั้นคอร์ดที่บ้านหรือในรถแน่นอนที่แม่ต้องนั่งรอหน้าห้องคลอดเพราะแม่ไปคนเดียวเหมารถไปหาหมอๆก็ใจดำให้กลับบ้านแล้วดูสิ 12:05 แม่คลอดน้องออกมาเรารู้ตัวเราดีว่าเราปวดท้องคลอด หมอที่ตรวจก็เป็นหมอนักเรียนแพทย์ดีนะที่เชื่อความรู้สึกตัวเราเอง

17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่และน้องค่ะ