นับลูกดิ้น

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28 w เพิ่งเริ่มนับลูกดิ้น เราใช้วิธีนับ 09:00-21-00 น. จะนับได้ประมาณ 20+ ครั้ง / 12 ชม. แบบนี้คือน้องดิ้นปกติมั้ยคะ? (น้องจะถีบเก่งมากๆช่วง 04:00-05:00 น. ซึ่งมันอยู่นอกเวลานับด้วย)

4 ตอบกลับ

ของเรา 30 วีค หมอพึ่งให้นับ ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไร ขอดูเป็นตัวอย่างหน่อยได้มั้ยค่ะ

4y ago

วิธีนับในสมุดชมพูมี 2 วิธีทางเราเลือกวิธีที่สองค่ะนับการดิ้น 12 ชม. 09: 00-21: 00 น. ใน 1 วันตามสมุดก็คือถ้าดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้งถือว่าผิดปกติ / / เราใช้แอพนับลูกดิ้นสะดวกมากๆค่ะ น้องดิ้นก็กดในแอพไม่ต้องพกกระดาษ พกปากกาให้ยุ่งยากพอครบอาทิตย์เราก็เอามาลงในสมุดแบบนี้ค่ะ

ของเรา หมอสอนให้นับ 1 ชั่วโมง ดิ้น 3 รอบ ขึ้นไป ถือว่าปกติค่ะ

4y ago

วิธีนับมีหลายแบบเลย 😊 คุณแม่กี่วีคแล้วคะ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ