น้ำนม

แม่น้ำนมน้อย สลับให้ลูกกินนมชงด้วยได้ไหมคะ จะท้องเสียไหม

14 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังเล็กอยู่ไม่ค่อยแนะนำให้น้องกินนมชงเท่าไหร่ค่ะแต่ไม่ใช่ว่ากินไม่ได้นะคะกินได้แค่นมแม่มีประโยชกว่าแม่ต้องพยายามเรียกน้ำนมให้ได้เยอะๆปั้มสต๊อกไว้ค่ะขยันปั้มบ่อยๆให้ลูกเข้าเต้าเยอะๆดื่มน้ำให้มากๆทานอะไรที่บำรุงน้ำนมค่ะ

ถ้าแม่ไม่ได้ทำงานแนะนำกินนมแม่ดีทึ่สุดค่ะ แต่ถ้าแม่รีบไปทำงานก็ทานคู่กับนมแม่ได้ค่ะ น้ำนมน้อยแนะทานหัวปลี ขิงค่ะ และที่สำคัญอย่าพึ่งกินน้ำเย็นค่ะกินน้ำอุ่นๆไปก่อน บ้านนี้น้องได้2m8d ยังกินน้ำที่ต้มสุกทุกวันค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ​แม่​ บ้านนี้ก็กินน้ำต้มสุก​ นมไหลดีมากค่ะ​

น้ำนมมีส่วนประกอบคือน้ำ​ วันนึงต้องกินน้ำให้ได้3ลิตรนะคุณแม่​

ได้ค่ะ แต่สังเกตุอาการน้องด้วยค่ะ ถ้าอึแข็งอาจจะไม่ถูกกับนม

ของเรากินนมแม่อย่างเดี๋ยวค่ะ

ไม่เสียจร้าแม่

กินได้ค่ะ

กินได้คะ

ได้ค่ะ

ได้ค่า