แม่ๆบ้านไหนให้น้องทานนมแม่ สลับกับนมผงมั้ยคะ

แม่น้ำนมน้อย แต่ก็อยากให้ได้กินนมแม่ก่อน เลยให้กินสลับกัน ขอแม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีทั้งนมแม่และนมผง สลับกันไปมาจ้า

นมผงกลางวันเป็นหลักค่ะ กลางคืนกินนมแม่จ้า