นมเสริม

แรกเกิดจะเสริมยี่ห่อไหนดี แม่แนะนำหน่อยค่ะ แม่น้ำนมน้อย

6 ตอบกลับ

ลองเสริมนมในราคาที่ถูกขึ้นไปก่อนค่ะ ถ้าลูกน้อยกินแล้วไม่ถูกกันก็ทิ้งจะได้ไม่เสียดาย บ้านนี้เริ่มทานเอส26ค่ะ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ ต้องลองอะคะ ลองซื้อกล่องเล็กก่อน ของเรากินs26ท้องอืด เปลี่ยนมากินตราหมีแล้วกินได้

บ้านนี้กินเอส26จ้า แนะนำลองซื้อนมกล่องเล้กให้น้องลองจ้า จะได้รุ้น้องกินถูกป่าว

Hi-Q ค่ะ สารอาหารครบถ้วน

บ้านนี้ใช้Enfalac a+ จ้า

บ้านนี้ทาน s26 gold