แม่น้ำนมน้อย

มีใครทานยาตัวนี้อยู่บ้างคะ ผลเป็นยังไงบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

แม่น้ำนมน้อย
9 ตอบกลับ

ทานตัวขวาอยู่ค่ะ ก่อนอาหาร เช้า-เย็น พอจะมีน้ำนมมากขึ้นก็หยุดกินค่ะ เสริมพวกหัวปลี ฟักทอง ขิง ดื่มน้ำเยอะๆ

เราทานชาอุ่นรัก แล้วก็พวกผักบำรุงน้ำนมเอา น้ำนมมาเยอะมากไหลเปื้อนเสื้อเต็มไปหมด

เราไม่มีตัวช่วยให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ นมไหลดีตอนนี้ลูก6เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้หมอจ่ายยามาให้ทานตั้งแต่อยู่รพ.ค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ

เราก็กินช่วงแรกๆค่ะ พอน้ำนมมาแล้วก็หยุด

4y ago

ได้ผลอยู่ใช่ไหมคะ แม่ทานแบบไหนคะ

บ้านนี้เน้นทานเป็นพวกชาเสริมน้ำนมค่ะ

4y ago

ลองมา 2 ยี่ห้อแล้วคะ ปั๊มได้ 2 เต้ารวมกันไม่เกิน 5 ออน ไม่พอให้ลูกกินช่วงเช้าเพราะแม่ทำงาน เย็นถึงได้เข้าเต้า

ตัวซ้ายของไทยทานแล้วปวดหัวมาก

กินค่ะ พอน้ำนมมาก็เลิกกินค่ะ

กินประมาณนี้ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้น้ำนมเริ่มมา กำลังลดขนาดยา