ลูกกินนมแม่มาตลอดค่ะ ท้องอึด อวกนมออกมาหมด แล้วก็ไม่อึเข้าวันที่3แล้วจะทำยังไงดีค่ะ ให้น้องอึ

แม่น่าจะทานอาหารผิดหรือเปล่าไม่แน่ใจ

2 ตอบกลับ

จับลูกเรอทุกครั้งหลังทานนมเสร็จนะคะน้องจะได้ท้องไม่อืดเเละทามหาหิงค์ด้วยก็ได้ค่ะเเละน้องอาจจะทานนมมากเกินไปค่ะเลยทำให้อ๊วกนมออกมาบ้านนี้เคยเป็นค่ะ ให้ลูกกินทุกๆ3ชั่วโมงนะคะ จริงๆลูกทานนมเเม่เเล้วไม่อึเป็นเรื่องปกติค่ะบ้านนี้เคยไม่อึ4วันค่ะเเนะนำเเม่ทานส้มจะช่วยได้ค่ะ

ทานส้ม ทานมะละกอค่ะ ช่วยได้