ท้องอึด

ตอนนี้ 24w6d แม่ๆ บ้านไหนท้องอึดบ้างคะ แม่บ้านนี้ท้องอึดมาก แสบท้องด้วยตอนนอนทรมานมาก กินไรมากก้อไม่ได้ มีวิธีไหนช่วยได้ไหมคะปกติเป็นโรคกระเพาะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ จะเป็นกรดไหลย้อนด้วย อดทนจ้า อย่ากินเยอะ กินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ กินอาหารย่อยง่ายๆ นะคะ