ท้องอึด

ทำไม่น้องท้องอึดบ่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่กินของผิดหรือเปล่าค่ะ เช่น พวกมันทอด แต่อีกอย่างก็แล้วแต่คนค่ะ แม่ต้องค่อยสังเกตการกินของตัวเองด้วยค่ะ ถ้าลูกกินนมแม่

อุ้มเรอบ่อยๆค่า ; ส่วนอาหารที่คุณแม่ทานก็สามารถทำให้น้องท้องอืดได้เหมือนกันนะคะ เช่น อาหารรสจัด

ท่านนมผง

5y ago

แล้วน้องมือาการถ่าย3_4ครั้งต่อวัน

แม่ได้อุ้มน้องเรอมั้ยคะ