ทารก

ลูกไม่ถ่าย อึดอัด ท้องอึด ไม่สบายท้อง ร้องให้งอแง ควรทำอย่างไรคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้กินยาเบบี้ดอลค่ะ และทางมหาหิงตรงหน้าท้องทาวนซ้ายลงมานะค่ะ ทาฝาเท้าฝ่ามือด้วยให้ทาตรงส้นเท้าไปปรายเท้าค่ะ

ทามหาหิงที่ท้องค่ะ บ้านเราให้ทานน้ำผสมน้ำผึ้งประมาณ 1 ออนซ์ ช่วยขับถ่าย ได้ผลทุกครั้งนะคะ น้ำผึ้งใส่ไม่เยอะนะคะ