ท้องอึด ขับถ่ายยาก

อายุครรภ์3สัปดาห์ ท้องอืด ถ่ายท้องยาก ทานมะลอกอก้อแล้ว ก็ไม่ออก ใครมีปัญหาเหมือนกัน ขอคำแนะนำจากคุณแม่แม่หน่อยคะ

3 ตอบกลับ

แม่ลอง เพิ่ม ทานลูกพรุน อินทผลาลัม สัก 2-3 เม็ด นะคะ ช่วยได้ค่ะ

กินเป็นลูกๆ​ก็ไม่ออกเลยคะ😥

กินลูกพรุน