คนท้องชอบแต่งหน้า🤫🤫🤫🤫

แม่ท้องไหนคนทีชอบแต่งหน้าจะได้ลูกผู้หญิงรึผู้ชายจ้า

คนท้องชอบแต่งหน้า🤫🤫🤫🤫
31 ตอบกลับ

ชอบแต่งค่ะ ต้องแต่งทุกวัน ปากต้องแดง แต่ได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้ 20w6d ค่ะ

ชอบแต่งหน้าได้ลูกชายค่ะเราคนนึงแต่ตอนนี้ท้อง 2ไม่ชอบแต่งหน้า

บ้านนี้หน้าหมองคล้ำ สิวขึ้น โทรม ไม่ชอบแต่งหน้า ได้ผู้ชายค่ะ

บางคนบอกหน้าโทรมเป็นสิวไม่แต่งหน้าได้ลูกชาย ไม่น่าเกี่ยว

บ้านนี้ส่วนตัวชอบแต่งตัวแต่งหน้า ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่ชอบแต่งหน้าครีมก็ไม่ทาซาวได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านไม่แต่ง ทาแค่แป้ง ไมมีสิวค่ะ ได้ ผญ.ค่ะ

บ้านนี้หน้าใสชอบแต่งหน้ามาก ผู้ชายคร่าาา

ตอนนี้เริ่มอยากสวย รอลุ้น เพศอายุจ้า

ชอบทั้งแต่งหน้า แต่งตัวเลยค่ะ #ผญ ค่า 💕