ท้องเล็กเป็นกังวลเกี่ยวกับน้ำหนักลุกคะ

แม่ท้องได้6เดือนคะเป็นท้องที่5คะแต่รุ้สึกเหมือนท้องมันเล็กคะแต่ท้อง4คนที่ผ่านมาคลอด นน 3000 กรัมขึ้นคะเป็นกังวลเกี่ยวกับ นน น้องคะแม่ๆคิดเห็นอย่างไรบ้างึะ

1 ตอบกลับ

ลักษณะท้อง ขนาดท้องไม่ได้การรันตีว่าเด็กจะเล็กหรือใหญ่นะคะ