ทีมสิงหาคม

ถ้า​ 35​ W​นน​ น้อง​ 2600​ 38​ -39 W​น้องมีโอกาส​ นน​ 3000​+ ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35 วีค นน.อยู่ที่ 2600-2800 ค่ะ ตอนนี้ 38 วีคขึ้นมา 3085 แล้วค่ะแม่ กินไข่เยอะๆนะคะ

มีเสมอคะ น้ำหนักน้องจะเพิ่มเรื่อยๆๆจนกว่าจะคลอดคะ

เเม่บ้านนี้35วีค2วัน นนปาไป3400+

10mo ago

กินอย่างเดียว ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ☺️☺️

มีโอกาสค่ะแม่