ท้องเล็กไหมคะ

37+5 w ถ้าไม่พูดถึง นน. ลูกในท้อง แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมคะ มีแม่ๆคนไหนท้องเล็กแล้ว นน.ลูกเกิน3000 กรัมบ้างคะ ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องเล็กไหมคะ
13 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่มีผลต่อน้ำหนักนะคะ ตอนท้อง ท้องเล็กกว่านี้ครึ่งนึงได้ คลอดออกมา 3,500 ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ อุ่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ😊

บ้านนี้ไม่รู้ว่าท้องเล็กไหมแต่น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์คะหนักกว่าเกณฑ์ของ30สัปดาห์😂

4y ago

ดีแล้วค่ะแม่😊

บ้านนี้เครียดมาก 38 วีคแล้วน้องน้ำหนักแค่ 2300กรัม ท้องก็เล็กด้วยค่ะท้องแรก

4y ago

สู้ๆคะ

ขนาดท้องไม่เล็กนะคะ พอๆกับขอวเราเลย ของเรา38+4 นน.ลูก 3600ก. ค่ะ

4y ago

น้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่ 😊

บ้านนี้37+5เหมือนกันค่ะ น้ำหนักน้อง2800ซาวมาอาทิตย์ที่แล้ว 🥰

4y ago

😊😊😊

เราว่าเล็กนะคะ แต่ถ้าน้ำหนักน้องโอเคก็ไม่เป็นไรค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ ซาวตอน31w น้ำหนักก็ตามเกณฑ์เป๊ะๆเลยค่ะ แต่แม่ก็ยังแอบกังวลอยู่นิดหน่อย

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ แต่น้ำหนักลูก 3390 แล้ว 40+1

4y ago

มันเป๋นมุมกล้องเฉยๆจ้า เลยดูใหญ่ เวลายืนจะดูเล็กนิดหนึ่ง

จะคลอดอยู่แล้ว ถามท้องเล็กมั้ย?

4y ago

จะคลอดแล้วไม่มีสิทธิ์ถามหรอคะ? จะคลอดนั่นแหละค่ะต้องถาม ถ้าท้องเล็กตอนอายุครรภ์น้อยๆจะไม่สงสัยเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้36/5ชาวล์ดู02/06/63นำ้หนัก2707ค่ะ

4y ago

น้ำหนักดีมากค่ะแม่ 😊

ก่อนคลอด2วัน น้องหนัก3050กรัมค่ะ

4y ago

นน.น้องดีมากค่ะ 😊