แม่ท้องใกล้คลอด

แม่ท้องใกล้คลอดมีใครกินดิบอยู่มั้ยค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้38w4dแล้ว แม่หิวซอยจุ๊หนักมาก กินดิบใกล้คลอดลูกจะเป็นไรมั้ยค่ะ ขอความรู้แม่ๆที่กินดิบมาตลอดหน่อยค่ะ😅

แม่ท้องใกล้คลอด
8 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตอนใกล้คลอดเหมือนกันคะเพราะตอนท้องแรกๆไม่อยากกินเลยเห็นแล้วจะอ้วกตลอด พอใกล้คลอดดันอยากกินจัดลาบเลือดไปเลยจ้า 15 วันหลังจากนั้นคลอดคะ😅

9mo ago

ไม่เป็นอะไรคะแม่น้องแข็งแรงดีคะแม่ (ปล.หมายถึงกินลาบเลือดวันนั้นอีก 15 วันต่อมาคลอดคะแม่😂)

เราก็กินดิบนะคะ เน้นความสะอาด ลูกปกติน้ำหนักตามเกณฑ์ แต่กินแค่พอหายอยากค่ะ อย่ากินเยอะน้า

9mo ago

จ้า ขอบคุณนะค่ะ มะกี้กินไปพอหายอยากประมาน2-3คำได้ แฮ่😄

เรา 38+2 เพิ่งกินไปเมื่อหัวค่ำเพราะหิวมากจิงๆแม่แต่กินนิดหน่อยพอหายหิว😁

9mo ago

จริงค่ะแม่ มันชอบขึ้นฟิดในfbกับtt แม่เห็นแล้วอดใจไม่ไหวเลยสั่งเนื้อกินพอหายอยาก5555

เรากินปกติค่ะ ลูกออกมาปกติ จ้ำม่ำมาก

9mo ago

บ้านนี้กินทุกอย่าง😁

ไม่ควรอย่างยิ่งค่ะ

9mo ago

งึด กินไปคำ2คำไปแล้วค่ะแม่😁 พอหายอยาก

ระวังพยาธิคะ

9mo ago

กินพอหายอยากเนาะ หลังคลอดยาวเลยทีนี้😄😄

อย่า!!! นะคะขอร้องง

9mo ago

2-3ชิ้นไปแล้วค่ะแม่ ไม่ไหวจริงๆ😄

พักกินก่อนแม่!!!

9mo ago

ขอบคุณนะค่ะที่ปห. แต่กินพอหายอยากพอค่ะมะกี้ แม่ไม่ไหว😆