38w4d

38w4dยังเงียบยุ่เลยจร้า แม่ๆทีมมีนามารายงานตัวหน่อยจร้าา

17 ตอบกลับ

38+5 เงียบมากเหมือนกันคะ แต่วันนี้โดนกระตุ้นกวาดปากมดลูกมาค่ะ

39+2 เงียบเหมือนกันค่ะ โดนกระตุ้นไปแล้วรอบนึง ยังไม่ยอมออก

38w2d เงียบเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

38+2 พรุ่งนี้หมอจะตรวจภายในแล้วค่ะ

2มีนา 40วีคพอดี..แต่ยังม่แตกเลยค่ะ

36+2w ปากมดลูกเปิด1เซน. 1อาทิตแล้วค่ะ

37 เจ็บเตือนแล้ว 1 ครั้งค่ะ รอๆๆๆๆ

38+3 เตือนทุกวันไม่แตกสักทีจ้า

37+2วีค เงียบเหมือนกันค่ะ

38ท้องปั้นเตือนแล้วจร่า