แม่ท้องใกล้คลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่คลอดยูโรงบาลต้องเตรียมชุดชั้นในเยอะมั้ยค่ะ แม่มือใหม่คาะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ใส่แค่ตอนกลับบ้านค่ะ อยู่รพ ใส่ผ้าอนามัยแบบห่วงหรือแบบธรรมดาแล้วแต่ที่ค่ะ เตรียมไปสัก2ชุดค่ะ เสื้อในไม่ใส่ให้นมลูกค่ะ

ไม่ได้ใส่ค่ะ เพราะต้องให้นมลูก กางเกงในก็ยังใส่ไม่ได้เพราะหมอให้ใช้ผ้าอนามัยแบบห่วง เตรียมไปแค่ใส่กลับบ้านพอค่ะ

ไม่ได้ใส่ค่ะ แต่กรณีต้องอยู่โรงบาลกับลูกก็มีใส่บ้างไม่ใส่บ้างค่ะ แม่บ้านนี้นมคล้อยใส่ดันทรงกันไว้ค่ะ

ไม่ได้ใส่เลยค่ะ ใส่แค่ชุดของรพ ใช้ผ้าอนามัยแบบห่วงเลยไม่ได้ใส่กางเกงใน ใส่ตอนกลับบ้าน

เสื้อในไม่ได้ใส่ ใส่ผ้าอนามัยแบบห่วงค่ะ สรุปใส่แค่ตอนกลับบ้าน

พาแค่1ชุดใส่ตอนกลับค่ะ

ใส่ตอนกลับบ้านค่ะ