แม่ท้องใกล้คลอด

แม่ท้องใกล้คลอดมีใครกินดิบอยู่มั้ยค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้38w4dแล้ว แม่หิวซอยจุ๊หนักมาก กินดิบใกล้คลอดลูกจะเป็นไรมั้ยค่ะ ขอความรู้แม่ๆที่กินดิบมาตลอดหน่อยค่ะ😅

แม่ท้องใกล้คลอด
8 ตอบกลับ

พักกินก่อนแม่!!!

9mo ago

ขอบคุณนะค่ะที่ปห. แต่กินพอหายอยากพอค่ะมะกี้ แม่ไม่ไหว😆