ขอความรู้หน่อยคะ

แม่ท้องแรกนะคะก่อนท้องน้ำหนัก53 กิโลแพ้ท้องน้ำหนักลดเหลือ48 กิโล ตอนนี้ท้องได้ 32w น้ำหนักแม่อยู่ที่57 กิโล เดือนที่แล้วก็57 กิโล น้ำหนักลูกซาวตอน27wอยู่ที่1,047 กรัม แต่ไปหาหมอล่าสุดหมอไม่ได้ซาวให้แม่จำกังวนว่าน้ำหนักลูกไม่ได้ตามเกณฑ์ แบบนี้น้ำหนักจะมีสิทธิ์ลงลูกเหลือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

นน.แม่ไม่ได้เป็นตัววัด นน.ลูกคะ นน.จะลงน้องหรือไม่อยุ่ที่การกินของแม่ นน.ที่ซาวมาข้างต้นถือว่า นน.ดีมากคะ

6mo ago

ฟังหูไว้หูบางก้อดีคะ ยกตัวอย่างนะ. ส่วนตัวเลย.แพ้ท้อง นน.ลดไป20++ กก. แต่คลอดน้อง นน.แรกเกิด 4,200กรัม การแพ้ท้องเป็นเรื่องปกติของร่างกาย การมีสิ่งแปลกใหม่ในร่างกาย ร่างกายต้องการการปรับตัวเลบทำให้แพ้ท้อง สนใจคำคนมากเสียสุขภาพจิต สุ้ๆอีกนิดเดี่ยวก้อคลอดคะ เดี่ยวต้องมีสติรบกับคนที่บ้านหลังคลอดเรื่องเลี้ยงลูกอีก😁😁😁