สอบถามเกี่ยวกับน้ำหนักระหว่างตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ก่อนท้องน้ำหนักคุณแม่ 50 กิโล ตอนนี้ตั้งท้องได้ 6 เดือน น้ำหนักเพิ่มขึ้นมา 7 กิโล เป็น 57 กิโล ยากทราบว่าน้ำหนักอยู่ในเกณท์ที่เหมาะสมมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

พอดีแล้วค่ะ ควรขึ้นเดือนหล่ะ1-2โลเกินกว่านี้เสี่ยงเบาหวาน