38+2w กับน้ำหนักที่เพิ่มมา 22กิโล

แม่ๆบ้านอื่น ขึ้นมากี่กิโลกันแล้วค่ะ เมื่อก่อน 57 ตอนนี้ 79

38+2w กับน้ำหนักที่เพิ่มมา 22กิโล
50 ตอบกลับ

ท้องแรกขึ้น13กิโลน้องคลอด 3980 ท้อง2 ขึ้น9กิโล​ คลอด3820 ท้อง3 ฝากเดือนแรก​ 73ตอนนี้ท้องได้​26สัปดาห์​หนัก​74 😅😅😅😅

ก่อนท้องน้ำหนัก57ตอนนี้น้ำหนัก64 ท้องได้34+1เเล้วคะ ขึ้นมา7โลเอง😢

38+2 บ้านนี้ขึ้น 11 โลค่ะจาก 58 มาเป็น 69 นน.ลูก 3 โลกว่าค่ะ อยากแตกแล้ว

นน.ขึ้น 19 โลค่ะ ก่อนท้อง 50 วัน ก่อนคลอด 69 หลังคลอด 58 ตอนนี้ 56 โลค่ะ

34+2 ขึ้นมา17โล ขนาดคุมอาหารน่ะค่ะถ้าไม่คุมจะขนาดไหนนน😂

บ้านนี้ 34วีค5วันขึ้นมา20โล 😅. แต่ตววจเลือดแล้ว ปกติค่ะ

ก่อนท้อง 44 ตอนนี้ 33 สัปดาห์ ขึ้นมาเป็น 54 แล้ว ขึ้น 10 โล

38+2ขึ้นมา15โลค่ะแล้วแม่อัลตร้านำ้หนักลูกเท่าไหร่คะ

27week ขึ้น15โลเหมือนกันค่ะ จนหมอต้องให้ตรวจเบาหวาน

ท้องแรกขึ้นมา26 กิโล ท้องที่2 ขึ้นมา21 กิโลค่ะ