ผ่าคลอดสอบถามแม่ๆทั้งหลาย

น้ำหนักก่อนท้อง 46 กิโล ท้องน้ำหนักขึ้นมาเป็น 60 กิโล ผ่าคลอดได้ 7 วัน น้ำหนัก เหลือ 53 กิโล แม่ๆท่านอื่นลดกันเยอะไหมหลังคลอด #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ระหว่างท้องเราขึ้นมา 9 กิโล หลังผ่าคลอด 7 วันลงไป 12 กิโล ได้กำไรมา 3 กิโลค่ะ

1y ago

อยากมีกำไรแบบนี้บ้าง 😁