แบบนี้คืออะไรคะสอบ ต้องรีบไปหาหมอเลยไหมคะ

แม่ท้องแรกค่ะ ขอบอภัยสำหรับรูปภาพค่ะ

แบบนี้คืออะไรคะสอบ ต้องรีบไปหาหมอเลยไหมคะ
18 ตอบกลับ

ถ้า39วีค ใกล้คลอดแล้วคะ ตอนท้องแรกมีแบบนี้เลยคะ ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว ไปหาหมอนะคะ

รีบไปหาหมอเรยค่ะบ้านหลุดตอน3เดือนมาแบบนี้เรย

3y ago

เสียใจด้วยนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ

แต่ทำไมของเรเปนน้ำใสๆปนสีเเดงๆๆ

รีบไปหาหมอค่ะใกล้จะคลอดแล

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ