ปั๊มนมทิ้งกี่วัน

แม่มีอาการปวดข้อมืออักเสบและทานยาแก้อีกเสบไป แต่แม่ยังต้องการให้นมน้องอยู่ค่ะอยากทราบว่าถ้าจะกลับมาให้น้องทานนมแม่ต้องปั๊มนมทิ้งกี่วันค่ะน้องถึงกับมาทานได้ปกติ #แม่ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานยาแก้อักเสบให้นมลูกไม่ได้หรอคะ อันนี้ยังไม่รู้จริงๆค่ะ ถามเป็นความรู้

5y ago

อ๋อค่ะ นึกว่าแน่ใจแล้ว ขอบคุณค่ะ